BỘ PHẬN BẢO TRÌ MÁY MÓC

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư người Việt Nam giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chế tạo máy móc tại Nhật Bản. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của quý khách hàng ngay từ trước khi mua máy và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư xuất sắc của chúng tôi, am hiểu kỹ thuật Nhật Bản, sẽ đảm nhiệm việc lắp đặt máy, bảo trì và dịch vụ sau bán hàng cho quý khách.

Image

CHÍNH SÁCH BẢO TRÌ

Với tiêu chí hỗ trợ khách hàng tận tình, công ty chúng tôi đã trang bị đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm về lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng máy đóng gói các loại.

Mục tiêu hỗ trợ khách hàng kịp thời can thiệp các sự cố phát sinh hư hỏng máy móc,kéo dài tuổi thọ máy, vận hành an toàn, duy trì chất lượng sản phẩm đồng nhất, năng suất tối đa.

Đặc biệt đội ngũ kỹ sư ưu tú của công ty chúng tôi được học hỏi và được đào tạo chuyên ngành kỹ thuật nhiều năm tại Nhật bản có chuyên môn cao của từng loại máy. Họ đã trở về nước để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng gần xa trên cả nước với mong muốn được hỗ trợ, hợp tác tận tình trong lĩnh vục bảo trì, bảo dưỡng, đào tạo kỹ thuật chuyên môn cho ngành công nghệ đóng gói thực phẩm,dược phẩm, hóa mỹ phẩm các loại...

DỊCH VỤ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG

mantenance-banner-1.png

Sau khi đăng ký dịch vụ bảo trì bảo dưỡng

Ngăn chặn những rủi ro bất ngờ!

Lập ngân sách bảo trì bảo dưỡng!

Hài lòng với những lời khuyên hợp lý!

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT

Image

Sau khi được đào tạo kỹ thuật

Biết cách kéo dài tuổi thọ máy!

Tăng năng suất, giảm thất thoát!

Nâng cao kỹ thuật vận hành điều chỉnh của nhân viên!

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Giới thiệu công ty

phucan-bakery

Công ty Phúc An, nhà máy đặt ở tỉnh Tây Ninh.
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất bánh pía,
kẹo thèo lèo, bánh mì tươi, bánh trung thu.

Lý do khách hàng bắt đầu quan tâm

Nhớ những ngày đầu được biết đến công ty Kyouwa Việt Nam là vào triển lãm Propack 2015. Khi đó công ty Phúc An đang cần tìm một cái máy đóng gói.

Thứ nhất, là để giải quyết vấn đề xì xẹp. Thứ hai là ổn định để an tâm sản xuất.

Cảm nhận sau khi triển khai

Một điều tôi cảm thấy rất là hay là đội ngủ bảo trì của Kyouwa được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng chuyên môn tại Nhật Bản nên máy móc có sự cố gì thì kỹ sư Việt Nam cũng có thể đối ứng ngay mà không cần phải có chuyên gia Nhật Bản bay qua để sửa chữa. Rất là đỡ mất thời gian, cũng như chi phí.

Điều này làm cho khách hàng luôn cảm thấy hết sức hài lòng và an tâm sản xuất. Trong kinh doanh thì dịch vụ hậu mãi là một vấn đề hết sức quan trọng. Chúng tôi đánh giá về dịch vụ hậu mãi của công ty Kyouwa là hết sức bài bản và chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ