THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2012 bởi Công ty Cổ Phần Kyouwa, có trụ sở tại Seki, tỉnh Gifu, Nhật Bản.

Chúng tôi đã triển khai hoạt động kinh doanh với chính sách kết hợp Nhật Bản và Việt Nam, hiện thực hóa kỹ thuật Nhật Bản tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam với việc sản xuất linh kiện hàn với chất lượng Nhật Bản. Sau đó đã mở rộng sang ngành thực phẩm bằng cách bán máy móc liên quan đến thực phẩm được sản xuất tại Nhật Bản.

Image

Chúng tôi đã có thể nắm bắt nhu cầu thị trường Việt Nam và từng bước phát triển mạnh mẽ. Đối với các máy móc mà quý khách mua từ công ty chúng tôi, công ty chúng tôi luôn có trách nhiệm thực hiện lắp đặt, điều chỉnh, bảo trì, sửa chữa và đào tạo vận hành theo văn hóa Nhật Bản, theo cách nghĩ của người Nhật Bản. Chúng tôi xem việc góp phần vào sự phát triển của khách hàng là giá trị của công ty.

Chúng tôi sẽ tập trung phát triển và sản xuất các thiết bị tự động hóa, thiết bị tiết kiệm nhân lực sử dụng robot ngay tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong tương lai.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm MADE IN VIETNAM chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm và ngành sản xuất của Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn quý khách.

CHÂM NGÔN

Image
Image

TIN THẦN SAMURAI

Hãy chứng tỏ ý chí. Dù trong trình trạng khó khăn

hãy chứng tỏ cho mọi người thấy sự ung dung.

Tinh thần samurai là niềm tự hào cao quý,

và sự mạnh mẽ không thua bất cứ ai.

Luôn mang một trái tim không có vết nhơ và một ý chí.

Là sức mạnh tinh thần vốn có của người Nhật,

từ căn nguyên của tư duy thuần túy.

Mang niềm tin vững chắc, thái độ đường hoàng, và tràn đầy đạo đức.

Xóa bỏ tạp niệm và sự kiêu căng, bằng sức lực của chính mình

và luôn phát huy sức lực hơn thế nữa.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tiếp tục tiến bộ bằng thử thách và sáng tạo

Tạo ra giá trị vượt qua cả sự thỏa mãn

Sự phát triển của công ty gắn liền với hạnh phúc của nhân viên

PHƯƠNG CHÂM CƠ BẢN

  • Cống hiến cho xã hội, cung cấp các dịch vụ và các sản phẩm mà nhiều người đang mong đợi bằng sự chế tạo và suy nghĩ phù hợp với thời đại, luôn đáp ứng với sự thay đổi của môi trường, không dừng lại ở tình trạng hiện tại.

  • Sản xuất là một ngành dịch vụ. Làm việc luôn dựa trên lập trường của khách hàng, luôn thách thức việc tạo ra giá trị vượt qua cả sự thỏa mãn.

  • Lúc nào cũng có thái độ tiếp thu một cách ngoan ngoãn và khiêm tốn, áp dụng kỹ thuật, trí thức, trí tuệ một cách linh hoạt, gắn liền với sự trưởng thành của riêng mình, và xem nó là trụ cột của sự thách thức.

  • Bằng việc tiếp tục thử thách cho sáng tạo, và việc cống hiến cho xã hội để thực hiện sự duy trì tồn tại và phát triển của công ty, gắn liền với hạnh phúc của nhân viên kể cả mặt vật chất lẫn tinh thần.